Trang chủ Blog Kết quả bóng đá Liverpool & Barca 4-0 08/05/2019

Kết quả bóng đá Liverpool & Barca 4-0 08/05/2019

Dự đoán kết quả bóng đá – Liverpool đã có trận đấu lội ngược dòng không tưởng. Đánh bại Barca 4-0 tiến thẳng vào vòng chung kết Champions League.

Liverpool vs Barca kết quả bóng đá

Diễn biến kết quả bóng đá Cup C1

Tiếng coi kết thúc trận đấu với kết quả bóng đá 4-0 nghiêng về Liverpool. Màn lội ngược dòng không tưởng đã làm nên kì tích Champions League. Kết quả chung cuộc lượt đi lẫn lượt về 4-3 chiến thắng nghiêng về Liverpool.

Đáng khen ngợi về màn trình diễn của thầy trò Jurgen Klopp, họ lội ngược dòng xuất sắc. Barca ra về tay không vì quá chủ quan chiến thắng 3-0 trong lượt đi. Liverpool đã đứng lên thể hiện đẳng cấp qua trận đấu tối qua.

M.Salah đã không may gặp chấn thương trước trận đấu nên không thể tham gia cùng đồng đội. Nếu như có sự góp mặt của Salah thì tỷ số có thể không phải là số 4. Thông điệp trên chiếc áo Salah “Never give up” => không bao giờ từ bỏ. Tiếp thêm động lực cho các đồng đội tại trận đấu chiến thắng Barca.

Kết quả bóng đá Liverpool vs Barca

Robertson gặp chấn thương ngay tại trận đấu vào đầu hiệp 2. Diễn biến có thể được nói bắt đầu từ đây. Wijnaldum thay thế Robertson tiền vệ người Hà Lan thay đổi kết quả bóng đá nhanh chóng. Phút 54 và 56 tham gia 2 pha dứt điểm mang về chiến thắng cho The Kop.

Chưa dừng lại ở đó vào phút 79 tận dụng cơ hội lơ là từ hàng thủ Barcelona, Origi nhanh chóng quyết định kết quả bóng đá với tỷ số 4-0. Chấm dứt chuỗi đi tiếp của Barcelona. Mang về chiến thắng đại thành công cho lữu đoàn đỏ. Liverpool xuất hiện tại chung kết Champions League năm thứ 2.

Kết quả tỷ số chung cuộc trận đấu Liverpool 4-0 Barcelona