Trang chủ Blog Dự đoán kết quả bóng đá tối nay Arsenal và Napoli

Dự đoán kết quả bóng đá tối nay Arsenal và Napoli

Chắc hẳn các bạn còn nhớ chiến thắng ở lượt đi 2-0 đã tạo ra lợi thế lớn cho Arsenal. Như vậy ở trận lượt về nhiều cơ hội chiến thắng vẫn hơn. Mặc dù như vậy nhưng thử thách đặt ra cho đội dình dàn trận Pháo thủ không hề dễ dàng. Napoli chỉ còn đặt chân đến duy nhất Europa League có thể họ sẽ dốc hết sức mình để chiến đấu.

Thông thường nếu là fan của Arsenal bạn sẽ cảm nhận được các trận đấu mất phong độ tại Europa League. Bằng chứng cho thấy họ liên tục nhận thất bại trước Borisov, Rennes, tại vòng 1/16 và 1/8. Nhưng sau những trận đấu họ lại thể hiện tốt chiến thuật khả năng của mình. Hiện tại đôi Pháo thủ đang căng não cho cuộc chiến top 4 tại ngoại hạng Anh.

Hãy cùng nhau chờ đợi pháo thủ giữ vững phong độ của mình qua các trận đấu hay một cú lội ngược dòng ngoạn mục từ Napoli.

Đội hình Arsenal thường không thoải mái thể hiện rõ năng lực của mình khi rời ra Emirates. Có thể họ sẽ sử dụng nhiều chiến thuật phòng ngự nhiều trong trận bóng đá tối nay. Một bàn thắng từ Napoli có thể đi đến cuối trận những vẫn không ảnh hưởng đến kết quả của pháo thủ.

Cùng chúng tôi dự đoán kết quả bóng đá tối nay giữa Arsenal và Napoli nhé