Trang chủ Blog Chuyên gia dự đoán tỷ số bóng đá đêm nay Tottenham vs Brighton

Chuyên gia dự đoán tỷ số bóng đá đêm nay Tottenham vs Brighton

Chuyên gia dự đoán tỷ số bóng đá đêm nay Paul Merson. Trận đấu giữa Tottenham vs Brighton ngày 24/4 dự sẽ là trận chiến quyết liệt.

Tottenham hiện đang thi đấu nổ lực phong độ ngày càng đi lên. Họ hiểu rằng chiến thắng trên sân nhà giữa tottenham vs Brighton sẽ giúp họ có lợi thế. Bởi sự lơ là từ Arsenal vs Manchester United vào cuối tuần qua. Vị trí top 4 đang ngày càng cam go tại mùa giải này.

Hiện tại thầy trò HLV Pochettino đã phải nhận 2 thất bại liên tiếp vừa qua trước Manchester City. Trong khi đó Brighton khó có thể trụ hạng. Với khoảng cách 8 điểm trước Cardiff là điều mà họ đáng lo ngại. Chuyên gia dự đoán tỷ số bóng đá đêm nay Paul Merson tin rằng sẽ có chiến thắng cho đội chủ nhà.

Chiến thắng trên đội chủ nhà trước Brighton sẽ là lợi thế thật tuyệt vời cho họ trong cuộc đua top 4. Bởi cú sảy chân từ Arsenal và Manchester United. Cơ hội của Tottenham quá rõ ràng cho trận chiến này.

Sẽ có sự cơ cấu thay đổi về đội hình từ Tottenham để giữ sức khỏe phong độ các cầu thủ chính. Phong độ của Brighton không thể hiện rõ rệt ở những trận đấu gần đây. Cơ hội chiến thắng của đội bóng này rất thấp.

Paul Merson chuyên gia dự đoán tỷ số bóng đá Totten Ham 2-0 Brighton

Chuyên gia dự đoán tỷ số bóng đá
Xem trực tiếp Tottenham vs Brighton tại tructiepbongdahd.net