Trang chủ Uncategorized Thông tin dự đoán giải Ngoại Hạng Anh

Thông tin dự đoán giải Ngoại Hạng Anh

Chào mừng sự trở lại của giải Ngoại Hạng Anh – giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất thể giới, hứa hẹn mang đến những trận cầu nảy lửa để phục vụ người hâm mộ bóng đá. Theo các bạn, đội bóng nào sẽ soán ngôi Manchester City để lên ngôi vô địch trong mùa giải 2018 – 2019 hay Man xanh sẽ tiếp tục bảo vệ chức vô địch? 

Có lẽ nhiều Fan hâm mộ chờ đợi sự lột xác của các đội bóng yêu thích của mình như: Manchester United, Liverpool, Chelsea, Arsenal và Tottenham Hotspur dưới sự dẫn dắt của các chiến lược gia tên tuổi: Mourinho, Klopp, Sarri, Emery, Pochettino cùng sự góp mặt của các tân binh vừa tỏa sáng ở World Cup 2018 tại Nga.

Nhằm tăng thêm sức nóng của các trận đấu và sự hào hứng cho người hâm mộ, nhà cái uy tín Rồng Hổ tổ chức chương trình dự đoán Ngoại Hạng Anh xuyên suốt mùa giải 2018 – 2019 với các giải thưởng hấp dẫn hàng tuần (vòng đấu), hàng tháng (4 vòng đấu) như: iPhone X, iPad Pro và nhiều phần thưởng bằng tiền mặt khác (không giới hạn số lượng giải thưởng).

du-doan-ngoai-hang-anh-1

Thời gian diễn ra chương trình: từ nay đến ngày 12/05/2019

Hướng dẫn tham gia dự đoán:

Thành viên tham gia dự đoán theo kiểu cược 1X2 với 3 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: thành viên truy cập website: dudoanketquabongda.com, điền email & tên đăng nhập tại Rồng Hổ.
 • Bước 2: dự đoán kết quả 10 trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh hàng tuần bằng cách chọn Đội nhà thắng, Hòa hoặc Đội khách thắng.
 • Bước 3: gửi phiếu dự đoán sau khi hoàn.

Lưu ý: thành viên cần gửi phiếu dự đoán trước khi trận đấu đầu tiên của tuần (vòng đấu) đó diễn ra 30 phút. Chỉ những phiếu dự đoán thỏa điều kiện này được xét kết quả dự đoán trong tuần & cộng dồn vào tổng điểm của tháng.

Giải thưởng:

Thành viên dự đoán đúng kết quả 1 trận đấu tương đương với 1 điểm. Giải thưởng hàng tuần & hàng tháng được tính trên tổng số điểm hợp lệ trong tuần & tháng dự đoán theo bảng dưới đây:

Giải thưởng dự đoán giải ngoại hạng anh
Giải thưởng dự đoán giải ngoại hạng anh
 • Thành viên trúng thưởng hàng tuần & trúng giải ba hàng tháng sẽ được tặng thưởng vào tài khoản của thành viên tại Rồng Hổ.
 • Thành viên trúng giải thưởng tháng: iPhone X & iPad Pro 64GB, Rồng Hổ sẽ đặt mua tặng phẩm từ các nhà cung cấp trên thị trường & nhà cung cấp sẽ giao hàng trực tiếp cho thành viên trúng thưởng tại địa chỉ do thành viên cung cấp. Thành viên có trách nhiệm kiểm tra tặng phẩm tại thời điểm bên bán hàng giao hàng. Rồng Hổ không chịu trách nhiệm về chất lượng tặng phẩm sau khi thành viên đã nhận hoặc trường hợp giao hàng bị thất lạc do thành viên cung cấp sai địa chỉ hoặc thông tin liên lạc.
 • Thành viên có thể yêu cầu quy đổi tặng phẩm sang tiền thưởng vào tài khoản của thành viên tại Rồng Hổ với mức quy đổi như sau:

        + 1 iPhone X tương đương với 20 triệu VND tiền thưởng.

        + 1 iPad Pro 64GB tương đương với 12 triệu VND tiền thưởng.

 • Số vòng cược yêu cầu của tất cả các loại tiền thưởng: 1x (áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại Rồng Hổ).

Tham gia dự đoán

Điều khoản & Điều kiện:

 • Chương trình này áp dụng cho thành viên đã tạo tài khoản & tham gia giải trí trực tuyến cùng Rồng Hổ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình này, thành viên chỉ cần đạt tổng doanh thu cược tại Thể Thao & mThể Thao trong tuần 19,999,000 VND là có thể tham gia dự đoán kết quả của tuần đó (lưu ý: thành viên có thể tham gia dự đoán khi chưa đủ doanh thu cược và hoàn thành doanh thu cược trong tuần sau đó).
 • Thời gian áp dụng để tính doanh thu trong tuần là từ 00:00:00 (GMT +7) ngày thứ hai đến 23:59:59 (GMT +7) ngày chủ nhật của tuần đó.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Rồng Hổ, bạn có thể tạo ngay tài khoản hoàn toàn miễn phí tại đây.
 • Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán 1 lần trong tuần, trong trường hợp thành viên tham gia dự đoán nhiều lần, kết quả của lần dự đoán đầu tiên được áp dụng.
 • Trường hợp thành viên tham gia dự đoán nhưng không đạt được mức doanh thu cược trong tuần 19,999,000 tại Thể Thao & m Thể Thao, kết quả dự đoán của tuần đó sẽ không được tính.
 • Các loại cược sau đây không được tính tổng doanh thu cược: cược 2 bên, cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược hoàn tiền.
 • Doanh thu cược áp dụng cho chương trình này được tính sau khi thành viên hoàn thành doanh thu cược yêu cầu của các chương trình khuyến mãi khác và các phần thưởng của CLB VIP Rồng Hổ.

Về azmax