Trang chủ Blog Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại Hạng Anh mới nhất

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại Hạng Anh mới nhất

Cập nhập bảng xếp hạng bóng đá Ngoại Hạng Anh mới nhất trong 14 vòng đấu đã qua. Với thứ hạng cực kỳ bất ngờ của các đội bóng lớn. Và để biết đội bóng bạn yêu thích đang xếp ở vị trí nào thì mời bạn xem bài viết dưới đây.

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại Hạng Anh

Như vậy là Ngoại Hạng Anh đã trải qua được 14 vòng đấu và thứ hạng của các đội bóng đang được phân chia một cách rõ rệt. Khi nhìn vào bảng xếp hạng bóng đá Ngoại Hạng Anh mới nhất ta có thể thấy được các nhóm các đội bóng mạnh và yếu đang phân chia ra một cách rõ rệt Trừ những đội bóng đá lún quá sâu vào khủng hoảng thì vẫn chưa thoát ra được.

bảng xếp hạng bóng đá ngoại hạng anh
Bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh hiện tại

Cụ thể dẫn đầu bảng xếp hạng đang là đương kim vô địch Liverpool với 31 điểm sau 14 vòng đấu. Đây là vị trí khá xứng đáng bởi những gì mà học trò của Jurgen Klopp thể hiện trong khoảng thời gian gần đây khá là tốt. Vị trí thứ hai đang thuộc về Leicester City, khi Bầy Cáo vẫn cho thấy một lối đá cực kỳ khó chịu đặc biệt là khi gặp những đội bóng lớn.

Man United đã vươn lên vị trí thứ 3 sau thành tích 7 trận không thua với 26 điểm sau 13 vòng đầu. Vị trí thứ 4 đang thuộc về Everton sau khi họ đã chi rất nhiều tiền để mang về những cầu thủ chất lượng ở màu giải này. Chelsea hiện đang xếp vị trí thứ 5 sau những trận thua khá đáng tiếc của họ trước những đối thủ yếu hơn mình rất nhiều.

Sau những trận bay cao thì Tottenham hiện tại đã rơi xuống vị trí thứ 7 với 25 điểm đạt được. Và để cải thiện vị trí này cũng như muốn cạnh tranh chức vô địch họ cần phải thay đổi chiến thuật đi rất nhiều. Xếp sau Tottenham chính là Southampton với 24 điểm có được, đây có thể nói là vị trí khá tốt của câu lạc bộ này.

Trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh thì đương kim Á Quân Man City đang xếp ở vị trí thứ 8 với 23 điểm. Có thể thấy rằng Man Xanh đang vươn lên rất nhanh sau những chuỗi ngày chỉ biết hòa và thua. Ở 2 vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng lần lượt là Aston Villa và West Ham.

Wolves đang xếp ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 20 điểm có được. Xếp ngay sau họ là câu lạc bộ Newcastle khi dành được 18 điểm với 14 trận đấu. Ở vị trí thứ 13 và 14 trên bảng xếp hạng bóng đá Ngoại Hạng Anh lần lượt là 2 câu lạc bộ Crystal Palace và Leeds United.

Trường hợp thất vọng nhất trên bảng xếp hạng chắc có lẽ là Arsenal, khi Pháo Thủ đang xếp ở vị trí thứ 15 trên BXH. Có thể thấy rằng trong 5 trận gần nhất họ không có lấy 1 chiến thắng. Và nếu không cải thiện phong độ của mình, có lẽ nhóm cầm đèn đỏ sẽ cực kỳ gần với câu lạc bộ này. Sau Arsenal trên bảng xếp hạng lần lượt là Burnley và Brighton.

Cuối cùng 3 câu lạc bộ trong nhóm cầu đèn đỏ hiện nay gồm Fulham, West Brom và Sheff United. Trong đó Sheff United đang là trường hợp khá đặc biệt, bởi ở mùa giải trước đội bóng này còn thi đấu cực kỳ thăng hoa.

Trên đây là bảng xếp hạng bóng đá Ngoại Hạng Anh sau 14 vòng đấu vừa qua. Nếu như bạn muốn đọc những tin tức về bóng đá Anh mới nhất, thì hãy thường xuyên truy cập vào trang web này. Bởi ở đây luôn cập nhập những nhận định hay tin tức bóng đá Anh mỗi ngày.